วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2550

GTA BioHazard Alert Mod DEMO

มันกลับมาแล้ว~~~


หลังจากที่เมืองvicecityถูกคลุกครามด้วยเชื้อไว้รัสขั้นร้ายแรง ทำให้ผู้คนทั้งเมืองกลายเป็นศพเดินได้ ทางการจึงจำเป็นต้องถล่มเมืองทึ้ง โดยยิงจรวด เข้าตัวเมือง ทุกคนคิดว่ามันจบลงแล้ว แต่!ทุกคนคิดผิด 3ปีผ่านไป มันกลับมาอีกครั้ง พร้อมความแข็งแกร่งกว่าเดิม,โหดกว่าเดิม,และฉลาดกว่าเดิม โดยคุณจะรับบทเป็น"LEON"เจ้าหน้าที่คนหนึ่ง ที่หนีรอดจากเชื้อไวรัสได้ โดยที่คุณจะต้องยับยั้งเชื้อไวรัสที่ระบาดไปทั่วเมืองให้ได้ โดยคุณจะมีผู้ช่วยค่อยให้กำลังสนับสนุน ได้ทุกเมื่อ ในตัวDEMOนี้จะยังไม่มีภารกิจอะไรให้คุณทำ แต่จะเปิดโอกาศให้คุณได้กวาดล้างผิดดิบ โดยจะมีอาวุธให้คุณตามจุดสถานที่ต่างๆ ตั้งแต่ไม้เบสบอลไปจนถึงอาวุธสงคราม ตัวละครAIได้รับการปรับปรุงมาเป็นอย่างดี มันจะฉลาดขึ้น มันจะสามารถใช้อาวุธทำร้ายคุณได้ทุกเมื่อ บรรยากาศภายในตัวเกมส์จะเน้นหมอกควันสวนใหญ่ ให้เป็นเมืองที่รกร้าง และแน่นอนฝูงผีดิบที่หิวกระหาย~~~

ใครอยากลองทดสอบก่อนก็ไปโหลดได้ที่ คลิก
โดยตัวเต็มจะมีกำหนดออกปีหน้า


ขั้นตอนการลง
===================
-ทำการก๊อปโฟเดอร์gtaสำรองไว้ก่อน
-ทำการลงGTA BioHazard Alert Mod DEMOโดยให้เลือกลงที่โฟเดอร์gta
-เมื่อลงแล้วเรียบร้อย ให้เข้าไปที่โฟเดอร์gtaแล้วเข้าโฟเดอร์gta3.imgทำการimportไฟล์ทั้งหมด เข้าไปในไฟล์gta3.imgโดยใช้โปรแกรม"Alci's IMG Editor 1.5"หรือ"IMGTOOL 2.0"
-เป็นอันสิ้นขั้นตอนการลง
===================

หมายเหตุ* ถ้าเครื่องเกิดอาการกระตุกแนะนำให้ปรับหน้าจอเป็น640x360 pixels แล้วความปรับลายละเอียดต่างๆให้เป็นlowจะช่วยทำให้เล่นได้ลื่น


3 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

โหลดไม่ได้อ่ะคับ อยากเล่น

sweetpunch

Unknown กล่าวว่า...

เอารูป วิที่ ลงที่ดิ ใช้โปรเเกรมลงเเล้ว เเต่ ยังไงละ เข้าเกมใด้ แต่ เล่นไม่ใด้ เข้าไปเเล้วคาง เห้น ตัวละคร ไสกางเกงในตัวเดียวเเล้วค้างไปเลย เอารูป มาด้วย ขอบคุณ

Enthusiasm Quotes กล่าวว่า...

Very Nice And Interesting Post, thank you for sharing
Famous Positive Quotes
Excellence Quotes - Wiki Dragons
Success Quotes - Good Images
Future Quotes - Anuj Somany
اقوال وحكم - حكمة رائعة
اقوال وحكم جميلة