วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2562

1967 Suzuki Fronte 360

สวัสดีครับ คิดถึงทุกๆคนมากเลย เป็นเวลาเกือบ 3 ปี หลังจากอัพเดตครั้งล่าสุด ต้องอธิบายก่อนว่าที่ผมหายตัวไปเพราะว่า ยุ่งอยู่กับการทำงาน จนไม่เหลือเวลาที่จะกลับมาทำรถอีกครั้ง หรือก็ยังทำอยู่เป็นบางครั้งบางคราว แต่ก็ไม่สำเร็จ ครั้งนี้ผมเลยตั้งใจที่จะทำให้เสร็จ ไม่อยากจะให้กลายเป็นบล็อกร้าง ถือว่าเป็นการพัฒนาฝีมือไปด้วย เพราะไม่ได้จับโปรแกรมมา 3 ปี ต้องมาทบทวนความจำใหม่หมด สำหรับรถในวันนี้ ที่ผมทำมาให้ทุกคนได้ชมกัน ก็เป็นงานสไตล์ที่ผมชื่นชอบอีกเช่นเคย คือรถญี่ปุ่นเก่าๆ ที่หลายๆคนอาจไม่เคยเป็นมาก่อน สำหรับคันนี้ เป็นค่ายรถจาก Suzuki มาในชื่อ Fronte 360 รหัส LC10 หน้าตาคลาสสิคตามแบบฉบับรถยุค 60 เป็นรถที่สร้างชื่อเสียงในยุคนั้น โดยการสร้างบททดสอบ เดินทางจากเนปาลไปยังมิลาน ด้วยระยะทางรวม 750 กิโลเมตร ถือว่าเป็นอะไรที่น่าทึ่งมากในสมัยนั้น สำหรับใครที่อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติม ไปอ่านได้ที่ wiki เลยครับ ก่อนที่จะกล่าวลาจากกันในวันนี้ ต้องขอบคุณทุกๆคน ที่ยังติดตามบล็อกของผมเสมอมาครับ แม้ว่าผมจะไม่ค่อยได้อัพเดตอะไรใหม่ๆ แต่อย่างที่ผมเคยพูดไว้ว่าจะทำรถต่อไปเรื่อยๆแน่นอนครับ ยังไงก็กลับมาชมกันอีกนะครับ.


5 ความคิดเห็น:

Meangarage กล่าวว่า...

ขอให้ทำต่อไปเรื่อยๆนะครับ

sss1129 กล่าวว่า...


หลังจากเวลานาน!
ฉันรออยู่

sss1129 กล่าวว่า...


หลังจากเวลานาน!
ฉันรออยู่

Priya กล่าวว่า...

I found this blog post as highly helpful to me and I regularly visit this blog to read all the latest postings.Why don't you look into What are the important uses of Salesforce CRM? which is not only amazing but also great in terms of technology. So Which cities are offering more jobs on Salesforce? can give you some idea about this. In the conclusion you have a look at the latest post Trapped in Lockdown? Learn these 5 Programming Languages. This way you will learn more about Salesforce crm.

Hannibal Melquart กล่าวว่า...

I saw comments from people who already got their loan from Mr Benjamin Lee a loan officer who offer me loan at the rate of 2% ROI , and I decided to apply under their recommendations and just 5 days I confirmed in my own personal bank account a total amount of $90,000 which I requested for.This is really a great news and I am advising everyone who needs real loan lender to apply through their email : 247officedept@gmail.com or WhatsApp : +1-989-394-3740. I am happy now that I have gotten the loan I requested .